Central บริการใหม่ Foodhub

Foodhub

ได้มีการประกาศจากเซ็นทรัลในการเปิดการบริการใหม่ในรูปแบบของ Central Kitchen ใน Concept ที่จะทำให้คุณอิ่มจากความอร่อยได้สะดวกสบายมากเลยเพราะว่ามันสามารถส่งถึงบ้านคุณได้อย่างง่ายดายความสะอาดนั้นไม่ต้องพูดถึง คุณสามารถหาของกินได้จบที่เดียว ในรูปแบบของการบริการ Foodhub ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการหาของอร่อยได้รับประทานกันกับเมนูอาหารชั้นนำของประเทศไทยที่จะทำให้คุณสามารถอิ่มที่มีเมนูให้เลือกมากมายถึง 2000 เมนู เป็นที่รวมแหล่งความอร่อยอยู่บริการใหม่แห่งนี้ แล้วคุณไม่ต้องมารับอาหารด้วยตนเองอาหารจัดส่งถึงบ้านคุณเลย เป็นการบริการที่ดีที่สุดไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนคุณก็สามารถสั่งได้หรืออาจจะมาแวะเอาที่เคาน์เตอร์ มีการเปิดให้บริการทั้งหมด 21 สาขาในกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล การสั่งอาหารมันก็จะเรียกตรงกับสาขาจะบ้านคุณเลยที่ใกล้ที่สุด 

Foodhub บริการใหม่ล่าสุด Central Kitchen

แน่นอนว่าในยุคปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญเลยในการประกอบธุรกิจร้านอาหาร เพราะว่าโครงการนี้จะทำให้ผู้ประกอบการร้านค้านั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในการสามารถบริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและปลอดภัยจากการที่เกิดขึ้นจากเชื้อไวรัส covid-19 ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเซ็นทรัลนั้นจะเป็นตัวกลางที่คอยติดต่อผ่านทางการสั่งอาหารเพื่อที่จะรวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้นที่อำนวยความสะดวกในการติดต่อในการสั่งอาหารที่คุณสามารถสั่งได้ทั้งโทรและพูดคุยใน LINE กับสาขาที่ใกล้บ้านคุณมากที่สุด ฟังก์ชันในการใช้งานก็สามารถใช้งานได้สะดวกสบายคุณสามารถเลือกเมนูตามใจคุณชอบที่อยากจะรับประทานได้เลยแล้วอาหารนั้นจะส่งตรงจากที่บ้านเลย รูปแบบการส่งมันจะเป็นในรูปแบบของการส่งที่เรียกกันว่า  Rider หรือคุณอยากจะมารับอาหารใกล้ตัวตนเองก็ได้ที่เคาน์เตอร์เลย

รวบรวมร้านอาหารดังอยู่ในเมนูหมดแล้ว

สำหรับอาหารที่รับประทานได้ง่ายมากก็จะมีพวก ชาบู ปิ้งย่าง ชานมไข่มุก ที่คุณสามารถเลือกร้านได้ตามใจชอบและแต่ละร้านนั้นบอกได้เลยว่าคัดมาเป็นอย่างดีซึ่งชื่อเสียงของร้านนั้นอยู่ระดับโลกเลยทีเดียว จำนวนร้านนั้นก็จะมีประมาณ 1000 ร้านกับ 2000 เมนู ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารโดยที่คุณไม่ติดคิวเลยแล้วส่งถึงบ้านอย่างง่ายดายโดยที่คุณไม่ต้องมา เป็นแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยออกไว้ที่เดียวไม่ว่าจะเป็นร้านคาเฟ่ชื่อดัง ร้านอาหารเด็ด เป็นต้น 

มาตรฐานความปลอดภัยและความสะอาด

ต้องยอมรับแล้วว่าในเรื่องของการรับประทานอาหารนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับความสะอาดปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาใส่ใจในเรื่องนี้อย่างมากเป็นการคุมเข้มอย่างเข้มงวดเลยพร้อมกับการบริการเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพนักงานและพื้นที่ส่วนกลางและร้านต่างๆจะมีการคุมเข้มอย่างชัดเจนเลย ในเรื่องของความปลอดภัยการแพร่เชื้อไวรัสนั้นก็จะมีจุดกำหนดเรื่องของคัดกรองพนักงานด้วยทุกขั้นตอนปลอดภัย 100% ไม่มีการแออัดแน่นอนเพราะว่าเขาใส่ใจในเรื่องนี้มาก ในส่วนของความปลอดภัยในเรื่องพนักงานนางก็จะมีการสวมใส่ชุดป้องกันถึง 2 ชั้นเลยพร้อมกับหน้ากาก 2 ชั้น รวมถึงการฆ่าเชื้อตลอดเวลาโดยการใช้แอลกอฮอล์ในการฆ่าเชื้อทุกขั้นตอนสินค้าของคุณจะปลอดภัยมากจนไปถึงการส่งผ่าน Rider ก็ต้องมีการคัดกรองด้วย