Central Online

ทุกวันนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสการซื้อขายของออนไลน์ได้รับความนิยมมากสำหรับ e – commerce มีเจ้าของแบรนด์ที่หลากหลายมีทั้งสิ่งจูงใจไม่ว่าจะเป็นส่วนลดหรือคูปองเมืองต่างและก็ได้มีแบรนด์ 1 เกิดขึ้นมาเลยก็คือ central online แค่ได้ยินชื่อเราก็คงรู้กันแล้วว่ามันมาจากไหนแบรนด์นี้เรารู้จักกันเป็นอย่างดี มันก็คือแบรนด์ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่โด่งดังในประเทศไทย และได้รับความนิยมมาตลอดมันได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยใช้ชื่อว่าเซ็นทรัลออนไลน์ มันไม่น่าแปลกใจนักเพราะว่าเซ็นทรัลทำธุรกิจมาอย่างยาวนานถึง 70 ปี ดังนั้นจึงมีการพลิกแพลงตามรูปแบบการตลาดแล้วต้องบอกเลยว่าการขายของแบบออนไลน์นั้นมันก็มีผู้สั่งอยู่เยอะแยะ แต่สิ่งที่สำคัญเลยก็คือคุณภาพและมาตรฐานของสินค้า

และจุดเด่นของมันเลยก็คือมันจะมีบัตรเดอะวันการ์ด ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่ไปจับจ่ายใช้สอยอยู่ที่เซ็นทรัลมันสามารถซื้อของ และแลกเป็นแต้มได้หลังจากเรามีแต้มที่เยอะมาก พอมันจะทำให้เราสามารถลดค่าใช้จ่ายในการซื้อขายสินค้าได้เช่นกัน ถือว่ามันเป็นโปรโมชั่นและจุดขายที่ดียิ่งซื้อของมากคุณก็จะได้มีคะแนนที่เยอะ และก็มีส่วนลดที่มากเช่นเดียวกันดังนั้นผู้ที่ต้องการจะช้อปก็ถือว่าเป็นจุดขายที่ดีสำหรับแบรนด์นี้ โดยคะแนนที่จะใช้เป็นอย่างต่ำเลยก็คือ 800 คะแนนลองตรวจสอบกันดูว่ามีคะแนน และโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจคุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้จากในโทรศัพท์

มันเป็นการซื้อขายที่สะดวกสบายเหมือนเอาห้างมาไว้อยู่ที่บ้าน คุณสามารถสั่งได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ มีทั้งบริการและโปรโมชั่นที่หลากหลายและที่สำคัญเลยก็คือถ้าคุณซื้อเกิน 499 บาท จะได้ส่งฟรีไม่มีค่าจัดส่งเราไม่ต้องไปเดินหาสินค้าด้วยตัวเองแต่คุณเพียงเลือกอยู่หน้าจอคอม หรือหน้าจอโทรศัพท์ที่บ้านคุณก็สามารถที่จะสั่งของมาเลือกซื้อออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องถือไม่ต้องแบกให้หนักอีกด้วยและยังจะมีส่วนลดสำหรับคนที่เคยใช้งานมาก็อาจจะเจอประสบการณ์ที่ดี และแย่บ้างก็ได้เพราะบางครั้งการจัดส่งสินค้าก็มีปัญหาเช่นเดียวกัน แต่ต้องบอกเลยว่าส่วนดีก็มีเยอะกว่าดังนั้นคนที่ต้องการจะสั่งสินค้าไปเลือกหากันได้เลย และเดี๋ยวจะมานำเสนอว่าวิธีการสั่งต้องทำอย่างไรบ้างง่ายๆสะดวกสบายไม่วุ่นวาย 

คุณต้องลงทะเบียนก่อนใช้บริการ Central Online

ไม่แตกต่างกันจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไปคุณจะจำเป็นที่จะต้องสมัครสมาชิก หรือมีข้อมูลส่วนตัวของคุณไม่ว่าจะเป็นชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ สำหรับการติดต่อที่ง่ายดายอย่างไรก็ตามคุณจะต้องใส่ข้อมูลส่วนตัว เพราะว่ามันจะได้สะดวกหรือคุณจะกดล็อกอินหน้า Facebook ก็ได้เพื่อให้มันดึงข้อมูลต่างๆ จาก Facebook มาได้เลยถ้าคุณยังไม่คิดจะสั่งคุณยังไม่จำเป็นที่จะต้องสมัครสมาชิกก็ได้ คุณสามารถเข้าไปเช็คสินค้าเลือกดูสินค้าได้และถ้าถูกใจคุณค่อยกลับมาสมัครก็ได้ เพราะคุณจะไม่สามารถที่จะช้อปปิ้งออนไลน์ได้ถ้าคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนไม่ต้องกลัวว่าจะมีความยุ่งยาก เพราะเป็นภาษาไทยทั้งหมดสามารถอ่านเข้าใจได้อย่างง่ายดาย

การค้นหาสินค้าซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ยากเพียงแค่คุณต้องการสินค้าประเภทไหน คุณสามารถพิมพ์ลงไปและเลือกค้นหาได้เลยคุณก็จะได้สินค้าตามต้องการเลยและที่สำคัญมีคำอธิบายต่างๆ เพื่อให้รายละเอียดแก่ผู้บริโภคแล้วต้องบอกเลยว่าการค้นหาถูกทำได้อย่างดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษมันถูกทำมาได้อย่างดี มันสามารถหาได้ตรงจุดและมันก็มีรายละเอียดอธิบายสิ่งต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าไม่มีใครที่อยากซื้อสินค้าที่ไม่มีรายละเอียดอย่างแน่นอนอย่างบางครั้งอาจจะต้องการโทรศัพท์มือถือสัก 1 เครื่องเข้าไปดูแต่มีแต่รูปไม่มีรายละเอียดต่างๆ ให้เลือกมันก็ไม่สามารถที่จะใจได้ว่าสินค้ามันจะดีหรือไม่ดีดังนั้นรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสินค้าบางประเภท

เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานแต่มันก็ทำการค้าและรูปแบบระบบของมันมาได้เป็นอย่างดีและยังจะต้องเพิ่มความหลากหลายของสินค้าได้อีกแต่เพียงแค่นี้ต้องบอกเลยว่ามันถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีและสำหรับสินค้าที่มีโปรโมชั่นหรือมีการลดราคาอยู่ก็มีการแปะบอกไว้สำหรับระยะเวลาภายในกี่วันที่จะหมดโปรโมชั่นและเหลือสินค้ากี่ชิ้นคุณสามารถซื้อได้กี่ชิ้นทุกอย่างจะถูกกำหนดเอาไว้ แต่มันถูกใช้จากคนทั่วประเทศมันเป็นการบริการที่ดีดังนั้นคุณควรคิดเป็นอย่างดีว่าคุณจะต้องการอะไรและสั่งไปเลยเพราะมันอาจจะหมดก็ได้เราต้องดูด้วยว่ามันเหลือปริมาณกี่ชิ้นซึ่งถ้ามันเหลือน้อยเราก็อาจจะไม่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้เช่นเดียวกันมีการจัดส่งที่ว่างไวและรวดเร็วมาก

central online

ขั้นตอนสุดท้ายของการเลือกสินค้าได้แล้วก็คือการใส่รายละเอียด สำหรับการจัดส่งหรือวิธีการเลือกการชำระเงินต่างๆ ซึ่งมันมีอยู่หลากหลายช่องทางเหลือเกินไม่ว่าจะเป็นจ่ายเงินสดหลังจากที่มีการได้ส่งสินค้าถึงมือ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณจะต้องการจ่ายเงินแบบไหนหรือจะจ่ายผ่านบัตรเครดิตก็ได้ หลังจากที่เราสั่งของเรียบร้อยแล้วก็จะมี email เด้งเข้ามาเพื่อให้เรากดยืนยัน เพียงเท่านี้คุณก็รอรับสินค้าที่กำลังจะจัดส่งมาได้เลย และหลังจากนั้นอาจจะมีพนักงานส่งสินค้าโทรมาถามว่าที่อยู่ที่แน่ชัดของเราอยู่ที่ไหน สอบถามเส้นทางเพื่อความรวดเร็วเพียงเท่านี้คุณก็นอนรอสินค้าได้อย่างสบายใจ